Về chúng tôi

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng thân mến!

Công ty TNHH  Công nghệ và Xây dựng XDTC Toàn Cầu là  một công ty  chuyên về Thiết kế - Thi công - Trang trí nội thất công trình dân dụng, công trình công nghiệp và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao tại Tp. Hà Nội.
 Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Nội thất Toàn Cầu chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty  sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất với chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.
Với đội ngũ công nhân tay nghề cao xuất thân từ các xưởng mộc truyền thống đất nghề mộc của H.Thạch Thất - tỉnh Hà Tây (cũ) kết hợp với dây truyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Đức và Nhật Bản, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.
Đến với Nội thất Toàn Cầu, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa sản phẩm vào sử dụng và các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.
 TRÂN TRỌNG!

 

VỀ CHÚNG TÔI

- Trước năm 2012: Là cơ sở sản xuất trang trí quảng cáo và nội thất Tinh Hoa
- Năm 2012: Thành lập Công ty TNHH Toàn Cầu với các dịch vụ về lĩnh vực Quảng cáo, sản xuất nội thất và những sản phẩm, dịch vụ sau: Xây dựng và cho thuê biển quảng cáo Pano tấm lớn; màn hình LED, trang trí nội thất công trình dân dụng...
- Năm 2014: Xây dựng xưởng sản xuất đồ Gỗ tại Xã Dị Nậu, H.Thạch Thất, Hà Nội (Hà Tây cũ).
- Sau khi đã khẳng định thương hiệu thiết kế - thi công trong lĩnh vực quảng cáo - nội thất, năm 2016 thương hiệu Nội thất Toàn Cầu ra đời để mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển  và nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao.
- Để hiện thực hóa những ý tưởng của khách hàng và của các KTS nội thất một cách hoàn mỹ, đầu năm 2018 Nội thất Toàn Cầu đã đầu tư dây truyền hệ thống máy móc hiện đại đồng bộ như: Máy CNC trung tâm, CNC 3D, CNC 4D, máy dán cạnh, máy CNC khoan chốt cam tự động...
- Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế và mới lạ đến với không gian sống của người Việt, Nội thất Toàn Cầu đã là niềm tin cậy của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực nội thất hiện nay.

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về nội thất xin liên hệ:

NỘI THẤT TOÀN CẦU

Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h30

VPGD: Số nhà 91, Tổ 12, Đường Mậu Lương - Q.Hà Đông - Tp.Hà Nội

Xưởng SX: Xã Dị Nậu - H.Thạch Thất - Tp.Hà Nội

Hotline:
- Phụ trách Kinh doanh             : 0968.132.880 
- Phụ trách Thiết kế, sản xuất   : 03.7667.8866

Email: mediatoancau@gmail.com - noithattoancau82@gmail.com Website: https://noithattoancauvn.com